GỬI ANH KHOAN

Những thắc mắc về cách sử dụng phần mềm

Phero Pham Van Lang
Bài viết: 2
Ngày tham gia: Thứ 4, 07 Tháng 1, 2015 12:41 pm
Liên hệ:

Gửi bàigửi bởi Phero Pham Van Lang » Thứ 5, 14 Tháng 7, 2011 10:44 am

Chào Anh Khoan!

Trước tiên gửi đến Anh lời chúc sức khoẻ và An Lành.

Tôi đã sử dụng phần mềm GLGX của Anh hơn 2 tháng nay và rất tâm đắc với những tiện ích mà phần mềm QLGX đã đem lại. Có một vướng mắc trong quá trình sử dụng phần mềm QLGX nhu sau, mong Anh Khoan giải đáp:

*Trong thông tin Giáo xứ khi nhập danh sách các Cha quản xứ ở phần họ và tên của Cha chánh xứ hoặc Phó xứ có phần dòng là SDB ( Sa lê diêng Don Bosco), ví dụ: Phanxicôxavie Nguyễn Đức Việt SDB, nhưng khi nhập vào thì phần mềm không cho 3 ký tự SDB là chữ in hoa mà là Sdb, muốn cho tất cả 3 ký tự SDB in hoa tôi phải dùng khoảng trắng giữa các ký tự là S D B thì mới được. Mong Anh Khoan hướng dẩn.

*Vẫn như phần thắc mắc ở trên khi nhập thông tin Giáo dân thì tên Người ban các bí tích cũng gặp trường hợp như thế, nhưng tôi làm theo hướng dẩn "Tìm và thay thế" trong phần mềm thì khắc phục đựơc điều đó. Nhưng khi in các chứng nhận bí tích thì tên của Cha quản xứ phần dòng vẫn là S D B ( có khoảng trắng giữa các ký tự), riêng tên linh mục ban các Bí tích thì phần đòng là SDB ( không có khoảng trắng giữa các ký tự) do tôi đã tìm và thay thế.

Rất mong nhận được phản hồi của Anh Khoan.

Chào Anh.

Quay về

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: 20 khách

cron