• Bài viết gần đây
  • Xin thông báo. Từ nay, các cập nhật và thông báo sẽ được post lên trang Facebook page của phần mềm QLGX tại
    Kính mong quý vị like và theo dõi trang facebook này để nhận những tin tức mới nhất về phần mềm QLGX
    Quý vị cũng có thể post câu hỏi trực tiếp trên trang Facebook page của phần mềm, hoặc gởi tin nhắn trên trang này

Phiên bản 2.1.1.4 [04-01-2015]

Tải phần mềm. Thông tin cập nhật phiên bản mới
Admin
Site Admin
Bài viết: 442
Ngày tham gia: Thứ 4, 07 Tháng 1, 2015 11:24 am
Đến từ: Tân Hội
Liên hệ:

Gửi bàigửi bởi Admin » Chủ nhật, 04 Tháng 1, 2015 1:21 pm

- Sửa lỗi thống kê hôn phối theo giáo họ không thành công: Trước đây, khi thống kê hôn phối thì chương trình sẽ thống kê hôn phối trong cả giáo xứ chứ không cho phép thống kê từng họ. Nay, phiên bản mới sẽ cho phép thống kê theo giáo họ (mặc định lấy theo giáo họ người chồng).- Trong thống kê hôn phối, hiện thêm tên thánh cho tên vợ/chồng:
cột tên vợ/ tên chồng trước đây chỉ hiện tên, nay thêm tên thánh trước tên vợ, tên chồng.


- Cải tiến chức năng kết nối dữ liệu để kết quả chính xác hơn: Hạn chế một số sai sót khi kết nối dữ liệu cùng chương trình.


- Sửa một số lỗi trong màn hình thống kê chung: Một số chức năng thống kê trước đây không hoạt động hoặc hoạt động chưa chính xác.


- Lưu lại độ rộng các cột trên lưới trong từng màn hình có lưới danh sách để hiện thị lại cho lần sau: Khi mở màn hình nào có lưới danh sách như: danh sách giáo dân, danh sách gia đình,... người dùng có thể thay đổi độ rộng từng cột trên lưới cho dễ nhìn theo mong muốn của mình. Khi đóng chương trình, mở lại chương trình thì độ rộng các cột vẫn giữ như lần thay đổi trước.


- Cho phép nhập danh sách lớp giáo lý từ file Excel: nhập danh sách học viên cho từng lớp học từ danh sách MS Excel. Trong màn hình Chi tiết lớp giáo lý, có thêm 2 nút "Xem Excel mẫu" và "Nhập từ Excel". Nút "Xem Excel mẫu" để lấy mẫu Excel dùng để nhập danh sách học viên. Nút "Nhập từ Excel" để nhập danh sách học viên từ file Excel theo mẫu.


Cho thì có phúc hơn là nhận

Quay về

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: 70 khách

cron